102190043
2024-04-01T16:20:23Z
Dạ em chào thầy/cô, em tên là Huỳnh Trí Tín, sinh viên k19 khoa CNTT, em thật sự rất quan tâm tới việc học của mình và việc có thể ra trường ở thời điểm hiện tại, em mong muốn được nhận bằng tốt nghiệp như những bạn khác đồng trang lứa ở các kỳ vừa rồi là khoá k19. Hiện tại theo em được biết là em chỉ còn 1 năm để có thể nhận bằng tốt nghiệp, rất mong thầy/cô cho em lời tư vấn để em có thể hoàn thành được việc ra trường. Hiện tại em đang còn nợ môn chuyên đề công nghệ thông tin, môn này hiện tại đã không còn trong chương trình học, và nếu đợi đủ điều kiện mở lớp môn này thì em e rằng sẽ không đủ. Em mong muốn nhà trường sẽ có hoặc mở một học phần thay thế môn này để em tiếp tục nguyện vọng được tốt nghiệp, mặc dù em đã có gửi đơn cho thầy Danh nhưng chưa nhận được phản hồi từ khoa cũng như nhà trường, lý do nhà trường đưa ra là chưa đủ điều kiện mở lớp, rất mong thầy cô cũng như nhà trường có thể tạo điều kiện để em có thể tốt nghiệp trong học kỳ sắp tới ạ, em cảm ơn mọi người đã xem!
Phòng Đào tạo
2024-05-14T01:52:48Z
Originally Posted by: 102190043 

Dạ em chào thầy/cô, em tên là Huỳnh Trí Tín, sinh viên k19 khoa CNTT, em thật sự rất quan tâm tới việc học của mình và việc có thể ra trường ở thời điểm hiện tại, em mong muốn được nhận bằng tốt nghiệp như những bạn khác đồng trang lứa ở các kỳ vừa rồi là khoá k19. Hiện tại theo em được biết là em chỉ còn 1 năm để có thể nhận bằng tốt nghiệp, rất mong thầy/cô cho em lời tư vấn để em có thể hoàn thành được việc ra trường. Hiện tại em đang còn nợ môn chuyên đề công nghệ thông tin, môn này hiện tại đã không còn trong chương trình học, và nếu đợi đủ điều kiện mở lớp môn này thì em e rằng sẽ không đủ. Em mong muốn nhà trường sẽ có hoặc mở một học phần thay thế môn này để em tiếp tục nguyện vọng được tốt nghiệp, mặc dù em đã có gửi đơn cho thầy Danh nhưng chưa nhận được phản hồi từ khoa cũng như nhà trường, lý do nhà trường đưa ra là chưa đủ điều kiện mở lớp, rất mong thầy cô cũng như nhà trường có thể tạo điều kiện để em có thể tốt nghiệp trong học kỳ sắp tới ạ, em cảm ơn mọi người đã xem!Chào em!
Em liên hệ giáo vụ khoa để được tư vấn, sau đó em làm đơn xin học học phần thay thế có chữ ký lãnh đạo khoa đén nộp bàn số 5 khu hC1C em nhé.